By in ,
62

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย จัดพิธีไหว้ครู ให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่อาคารกระบอก ภายใน Chiang Mai World Green City เพื่อให้นักศึกษาแสดงมุติจาจิตแก่ครู อาจารย์ ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่นักศึกษา และร่วมอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย

54321
(0 votes. Average 0 of 5)