การจัดการขยะ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ โดยวิทยากร นายประยุทธ์ ถนอมบุญ ตำแหน่งวิศวกรผู้ควบคุมศูนย์กำจัดขยะแบบผสมผสานบ้านตาล

By in , , ,
112

วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายให้แก่นักศึกษาในหัวข้อ “การจัดการขยะ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ” โดยได้รับเกียรติจาก นายประยุทธ์ ถนอมบุญ ตำแหน่งวิศวกรผู้ควบคุมศูนย์กำจัดขยะแบบผสมผสานบ้านตาล อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ มาเป็นวิทยากร เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการขยะจากประสบการณ์ตรงของผู้เชี่ยวชาญ เป็นการบูรณาการด้านการเรียนการสอนจากความรู้ในห้องเรียนและความรู้จากภาคเอกชน

54321
(0 votes. Average 0 of 5)